ขอเชิญชวนนักศึกษาชั้นปีที่ 4 หรือผู้ที่สนใจเข้าร่วมโครงการปัจฉิมนิเทศนักศึกษา ภาคเรียนที่1/2562 พบกับ จ.ส.ท.สุริยา ขันแก้ว(อู๋) และคุณหทัยรัตน์ ขันแก้ว (นาง) วิทยากรผู้มากความรู้ ความสามารถ "นำหลักปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียง มาปฏิบัติให้เป็นรูปธรรม เพื่อพั

เมื่อวันที่: 24 ก.ย. 2562