สำนักกิจการนักศึกษา นำนักศึกษาเข้าร่วมงานวันเยาวชนแห่งชาติจังหวัดเชียงใหม่ ประจำปี 2562 “กิ๋นอ้อผญ๋า ปลุกปัญญาเยาวชน เพื่อจิตอาสาพัฒนาชุมชนหื้อยั่งยืน” และร่วมบันทึกภาพนายศุภชัย เอี่ยมสุวรรณ ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ ณ พุทธสถานเชียงใหม่

เมื่อวันที่: 24 ก.ย. 2562