อาจารย์พิเชฏฐ์ พรหมดวง ผู้อำนวยการสำนักกิจการนักศึกษา นำบุคลากร และนักศึกษาเข้าร่วมกิจกรรมปลูกป่า สร้างฝายชะลอน้ำเฉลิมพระเกียรติเนื่องในวโรกาสอันสำคัญของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และพระบรมวงศานุวงศ์ ณ พื้นที่ป่าชุมชนบ้านท่าไม้ลุง หม่ 7 ต.น้ำแพร่ อ.หางดง

เมื่อวันที่: 26 ก.ค. 2562