อาจารย์พิเชฏฐ์ พรหมดวง ผู้อำนวยการสำนักกิจการนักศึกษา นำบุคลากร และนักศึกษาเข้าร่วมกิจกรรมโครงการจิตอาสา "เราทำความดี ด้วยหัวใจ" (กิจกรรมขุดลอกคลอง) ร่วมกับสำนักงานเทศบาลตำบลหารแก้ว ณ ลำเหมืองแม่ขาน บ้านป่าเหียง - บ้านส้นป่าสัก ต.หารแก้ว อ.หางดง

เมื่อวันที่: 23 ก.ค. 2562