คณาจารย์ นักศึกษามหาวิทยาลัยนอร์ท-เชียงใหม่ นำโดย ดร.ณรงค์ ชวสินธุ์ อธิการบดี อาจารย์มณีวรรณ ชลัย รองอธิการบดี ผู้ช่วยศาสตราจารย์บงกช สุทัศน์ ณ อยุธยา ผู้ช่วยอธิการบดีและ อาจารย์พิเชฏฐ์ พรหมดวง ผู้อำนวยการสำนักกิจการนักศึกษา พร้อมด้วย นายพันธมิตร อินทรประ

เมื่อวันที่: 22 ก.ค. 2562