อาจารย์ณรงค์ ชวสินธุ์ อธิการบดี กล่าวต้อนรับนักศึกษาใหม่ ผู้ปกครอง ให้โอวาท และบรรยายพิเศษหัวข้อ “แนวทางการนำไปสู่ความสำเร็จในชีวิต” - อาจารย์พิเชฏฐ์ พรหมดวง รักษาการผู้อำนวยการสำนักกิจการนักศึกษา แจ้งรายละเอียดสมุดบันทึกกิจกรรม และ “แนวทางการใช้ชีวิตใน

เมื่อวันที่: 17 ก.ย. 2561